Thứ 6, 04/01/2019
5 / 5 trên 2 lượt đánh giá

Giải mã giấc mơ thấy bạn cũ - Mơ thấy bạn cũ đánh con gì

Mơ là là một trong những hiện tượng khá bình thường trong đời sống mà ai cũng phải trải qua. Mặc dù nhiều người thường quên ngay những gì mình đã mơ vào sáng hôm sau nhưng theo các nhà nghiên cứu, những gì bạn nhớ được, dù chỉ là chút ít cũng là những điềm báo có liên quan đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Bạn mơ thấy bạn cũ, nhưng không biết điều này ẩn chứa những tin báo gì? Với những giấc mơ găp lại bạn cũ, bạn không hẳn là còn nhớ đến người bạn cũ ấy, giải mã giấc mơ còn cho thấy nhiều hơn nữa.

Mơ thấy bạn cũ báo hiệu điều gì?

 

Người bạn cũ trong giấc mơ mà bạn gặp gỡ nhiều khi lại không chỉ là người bạn cũ. Giải mã giấc mơ cho rằng, “người bạn cũ” thực ra có thể là một phần tính cách mà trước đây bạn đã từng vứt bỏ trong quá trình trưởng thành. Mãi cho đến tận bây giờ, khi bạn có những giấc mơ xuất hiện để báo cho bạn biết về việc chính bạn đã đủ khả năng, đủ tinh thần và sẵn sằng thừa nhận phần tính cách bị bỏ rơi này.

 

Mơ thấy một người bạn cũ thời thơ ấu đã lâu không gặp cho thấy hiện tại bạn đang rất bế tắc và muốn thoát khỏi những áp lực ở hiện tại, bạn nuối tiếc khoảng thời gian tươi đẹp vô lo trước đây và muốn được quay lại khoảnh khắc đó. Mơ thấy giấc mơ này cũng có thể bạn đang làm một hành động gì đó khá trẻ con, bạn phải tập thay đổi bản thân và học cách sống như một người trưởng thành. Hiện tại bạn đang rất bế tắc và muốn thoát khỏi những áp lực ở hiện tại, bạn nuối tiếc khoảng thời gian tươi đẹp vô lo trước đây và muốn được quay lại khoảnh khắc đó. Mơ thấy giấc mơ này cũng có thể bạn đang làm một hành động gì đó khá trẻ con, bạn phải tập thay đổi bản thân và học cách sống như một người trưởng thành.

Mơ thấy bạn cũ đánh con gì?

Nếu mơ thấy một người bạn mà bạn không ưa hoặc rất ghét là một giấc mơ tốt lành. Những áp lực và những khó khăn của bạn sẽ biến mất trong khoảng thời gian tới, những điều phiền não cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn. Đây chính là lúc bạn có thể thảnh thơi, an nhàn, làm những điều mình thích.Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình gặp lại những người bạn cũ trong quá khứ của mình, nghĩa là bạn đang mong muốn tìm lại một phần tính cách của bạn đã bị đánh mất do áp lực công việc hoặc cuộc sống. có lẽ đây là thời gian để bạn tìm kiếm lại những sở thích cũ hoặc những tài năng mà bạn đã lâu không sử dụng đến. Giấc mơ cũng là lời nhắc nhở rằng bạn nên liên lạc lại với những người bạn cũ để giữ vững tình bạn đẹp giữa các bạn.

 

Nếu người bạn thân rất thân của bạn xuất hiện trong mơ chứng tỏ bạn là người nóng nảy, háo thắng. Chính sự bảo thủ, không khoan nhượng này sẽ mang đến nhiều rắc rối không đáng có cho bạn. Nếu mơ thấy giấc mơ này, người nhún nhường chính là bạn, nếu không muốn hối hận vì những hành động của mình. Mơ thấy bạn bè đến thăm nhà là tín hiệu cho thấy sắp đến bạn sẽ gặp được một người tâm đầu ý hợp và có một tình yêu vô cùng lãng mạn, hạnh phúc. Nếu mơ thấy bản thân cùng bạn bè cùng nhau ăn uống, tám chuyện vui vẻ đây là điềm báo không mấy tốt lành về phương diện tiền bạc, bạn cần đề phòng mất trộm. Còn nếu thấy mình và bạn bè trốn học đi chơi có thể sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Bạn cần quan tâm hơn đến những thay đổi của cơ thể để đến các cơ sở y tế thăm khám kịp thời.

 

Mơ thấy người yêu hay người yêu cũ thì thực sự thì đối với những bạn còn lưu luyến người yêu cũ không ránh khỏi việc này ám ảnh bạn cả trong giấc mơ. Bạn cần ra ngoài hít thở không khí trong lành và tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác để nhanh chóng quên đi nỗi đau này. Nếu bạn không còn lưu luyến người yêu cũ thì chắc chắn một điều bạn đang gặp những vướng mắc trong chuyện tình yêu cũ của mình, họ có thể muốn quay lại với bạn nhưng bạn không thích và cũng có thể trở lại để làm hại bạn. Bạn cần phải sáng suốt xem xét lại trước khi quyết định nhé!

 

Mơ thấy bạn cũ đánh con gì?

Nằm mơ thấy bạn bè cũ ghé thăm, đánh con là 06, 38, 83

Nằm mơ thấy người bạn từng khiến bạn căm ghét, đánh con 13, 26, 77

Nằm mơ thấy bạn thân, con số may mắn là 24, 46, 84

Nằm mơ thấy người yêu đánh số 46 - 47 - 87

Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh số 22 - 41 - 76

 

Mỗi giấc mơ dù hào hứng vui vẻ hay đau thương u buồn cũng đều ẩn chứa những điềm báo may mắn, với những con số kì ảo bên trên, bạn có thể  kéo may mắn đến gần mình hơn. Tuy nhiên để đạt dược kết quả như mong muốn, bạn hãy nhớ kĩ chi tiết trong giấc mơ thấy bạn cũ và xác định tình huống chính xác để có lựa chọn phù hợp nhé.

 

Nguyễn Văn Kiên
Quảng cáo

Xem kết quả theo ngày

Dò số theo ngày

Bộ số:
Từ ngày:
Đến ngày:
Tỉnh/TP:
Quảng cáo
Back to top